[THAM KHẢO] 15 website B2B cho Sales và Purchasing > EximShark.Com

[THAM KHẢO] 15 website B2B cho Sales và Purchasing

Định nghĩa: Mô hình kinh doanh thương mại điện tử B2B (Business to Business) là mô hình kinh doanh online giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các hoạt động giao dịch mua bán giữa 2 doanh nghiệp diễn ra trên các sàn thương mại điện tử.

Hiểu một cách đơn giản thì B2B website như một “mạng xã hội” dành cho các doanh nghiệp, trong đó mỗi công ty sẽ có một “trang cá nhân” giống như việc bạn có trang cá nhân trên Facebook.

Tìm kiếm đối tác thông qua B2B website là cách đơn giản nhất mà hầu như bất cứ công ty xuất nhập khẩu nào cũng sử dụng. Vì vậy, nếu có ý định sẽ theo đuổi công việc Sales/ Purchasing hoặc muốn tự kinh doanh xuất nhập khẩu bạn nên tìm hiểu ngay việc giao dịch trên các website B2B bao gồm: mở gian hàng, quản lý gian hàng, đăng sản phẩm, tìm kiếm hàng, hỏi háng/báo giá… với danh mục B2B website được chúng tôi gợi ý dưới đây:

 • alibaba.com

Đây là cổng thông tin, website B2B lớn nhất thế giới được thành lập tại Trung Quốc và nhanh chóng đã trở thành sàn giao dịch TMĐT hàng đầu nhờ những tính năng cũng như số lượng khách hàng – nhà cung cấp online luôn ở mức cao.

 • ec21.com

Website B2B này là của Hàn quốc và có thị trường chính ở Trung Quốc. Giao diện khá dễ dùng và tương tự như Alibaba.

 • tradekey.com

Website B2B TradeKey có gốc từ Ả Rập và đã nhanh chóng trở thành 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

 • indiamart.com

Tạo ra ở Ấn Độ, 70 % khách hàng đang ở Indiamart, đó là một nơi tốt để mua bán tại thị trường Ấn Độ.

 • manta.com

Được khởi tạo tại Mỹ, Manta không phải là một thị trường B2B thực sự. Thay vào đó, nó cung cấp hồ sơ công ty cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp.

 • made-in-china.com

Danh mục các nhà sản xuất Trung Quốc và danh mục các sản phẩm là cầu nối giữa các nhà máy, nhà sản xuất, nhà cung cấp và người mua toàn cầu.

 • tradeindia.com

Website B2B này là thị trường trực tuyến lớn nhất ở Ấn Độ, cung cấp danh bạ kinh doanh trực tuyến và các trang vàng của các nhà sản xuất Ấn Độ và nước ngoài, các nhà xuất khẩu, nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và nhà cung cấp dịch vụ.

 • globalsources.com

Website tại Trung Quốc, nó có một hệ thống cơ sở dữ liệu rất lớn của Châu Á; nó là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng hoặc đối tác tiềm năng của bạn đến từ châu Á.

 • diytrade.com

Ra mắt vào năm 1999 với tên eBigChina tại Trung Quốc và đổi tên vào năm 2006, nó được coi là một trong những nền tảng kinh doanh tốt nhất với một số lượng đáng kinh ngạc của hơn năm triệu sản phẩm.

 • ecplaza.net

Khởi tạo tại Hàn Quốc, đây là nơi có nhiều cơ hội giao thương cho bạn ngoài ra còn là nơi chào hàng, cung cấp danh bạ công ty, danh mục sản phẩm cho các nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu, nhà sản xuất, nhà cung cấp, người mua, người bán , bán buôn , đại lý, nhà phân phối.

 • hktdc.com

HKTDC cung cấp một loạt các dịch vụ kết nối hàng ngàn doanh nghiệp quốc tế với nhau. Các dịch vụ được cung cấp bởi HKTDC bao gồm triển lãm đẳng cấp thế giới và các hội nghị, thị trường trực tuyến, dịch vụ kinh doanh phù hợp, tạp chí sản phẩm, tin tức kinh doanh kịp thời, thông tin thương mại , hội thảo và hội thảo.

 • thomasnet.com

Ra đời tại Mỹ, đây là website B2B có các nguồn lực toàn diện nhất cho việc tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp các sản phẩm công nghiệp và dịch vụ ở Bắc Mỹ.

 • kompass.com

Website tại Pháp, hiện có hơn ba triệu công ty trong nước và quốc tế được liệt kê trong Kompass. Cơ sở dữ liệu toàn diện về Kompass kết nối người bán và người mua khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả bạn cần làm là đưa ra yêu cầu của bạn trong các lĩnh vực cụ thể và tìm kiếm các nhà cung cấp thích hợp nhất của bạn để lựa chọn.

 • globalmarket.com

Globmarket là một trong những nhà cung cấp thương mại điện tử và dịch vụ B2B hàng đầu kết nối các nhà sản xuất chất lượng hàng đầu khác nhau ở Trung Quốc cho người mua từ khắp nơi trên thế giới. 

 • esources.co.uk

Website B2B Wholesale Directory lớn nhất của Vương quốc Anh tìm kiếm nhà bán phân phối, nhà cung cấp và các sản phẩm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *