⏩ Chính sách đổi trả và hoàn tiền > EximShark.Com

⏩ Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Điều kiện đổi trả

EximShark.Com mong muốn phục vụ tốt hơn và để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm tại trang web của chúng tôi. EximShark.Com hỗ trợ khách hàng đổi/ trả sản phẩm trong các trường hợp: – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, – Sản phẩm không đúng như mô tả trên website của chúng tôi, – Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

2. Chính sách và thời gian đổi trả

Quý khách muốn đổi trả đơn hàng cần chụp hình và gửi về zalo số: 0919276887 hoặc qua mail order@eximshark.com (chụp hình và nêu rõ tình trạng sản phẩm, tình trạng hộp: móp méo hay ướt…)

 Nội dung đổi/ trả sản phẩmThời gian đổi/trảCách thức xử lý
Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: in lỗi, thiếu trang, sách nhăn…Thời gian tiếp nhận thông tin từ 1 đến 7 ngày kể từ khi nhận hàng.– EximShark.Com sẽ tiến hành đổi sách cho quý khách trong vòng 7 ngày.
Lưu ý: Trường hợp sách tại EximShark.Com hết sẽ đổi sách cho quý khách trong vòng 20 ngày hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày.
Sản phẩm hỏng do quý khách– Không hỗ trợ đổi/ trả
Lý do đổi/trả sản phẩm như: khách đặt nhầm hoặc không còn nhu cầu.Thời gian tiếp nhận từ 1 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng– Khách hàng không còn nhu cầu hoặc đặt nhầm, EximShark.Com hỗ trợ đổi/trả với điều kiện: Sản phầm còn nguyên vẹn Khách hàng hỗ trợ phí hoàn về cho EximShark.Com
– Sau khi EximShark.Com nhận được sách hoàn về kiểm tra đạt chất lượng thì mới tạo đơn mới gửi đi.
Giao nhầm hoặc giao thiếu sáchThời gian tiếp nhận từ 1 đến 3 ngày từ khi khách hàng nhận sách– Trường hợp giao nhầm: EximShark.Com sẽ đổi lại sản phẩm đúng và thu hồi sách giao sai. 
– Trường hợp giao thiếu: EximShark.Com sẽ gửi bổ sung trong thời gian sớm nhất.
Sách bị hư hỏng trong quá trình vận chuyểnNgay khi nhận hàng– Ngay khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra thực tế hàng hóa và bao bì và chụp lại hình ảnh và phản ảnh với admin EximShark.Com và phản ánh với nhân viên giao hàng.
– Khách hàng gọi ngay tới hotline: 0919276887

Lưu ý: Tiền được hoàn trong vòng 10 ngày kể từ khi EximShark.Com nhận được sách trả về. Ngay sau khi nhận hàng, nếu sách đảm bảo chất lượng mới nguyên như ban đầu, EximShark.Com sẽ hoàn tiền cho quý khách bằng chuyển khoản, hoặc sẽ trừ tiền thanh toán đơn hàng tiếp theo của quý khách.