Lời mở đầu > EximShark.Com

Lời mở đầu

Dear các bạn,

Tôi bắt đầu sự nghiệp làm Xuất nhập khẩu từ năm 2009 sau khi tốt nghiệp ngành Thương mại Quốc tế tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Cho đến nay tôi đã trải qua rất nhiều vị trí khác nhau bao gồm cả việc tự thành lập một trong những Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu đầu tiên ở Hà Nội [Lapro Exim Academy] năm 2013 và kho tài liệu Xuất nhập khẩu online khổng lồ [Thư Viện Xuất Nhập Khẩu] năm 2017.

Hình ảnh lớp học tại LAPRO năm 2015

Hiện tại tôi cùng đội ngũ cộng sự vẫn đang tiếp tục niềm đam mê nghiệp vụ Xuất nhập khẩu với EximShark.Com và phát triển nội dung Bộ tài liệu Xuất Nhập Khẩu Thực Chiến Phạm Ngọc Anh.

Sau hơn 4 năm điều hành và giảng dạy tại Lapro Exim Academy với hơn 1.000 học viên tôi quyết định từ bỏ vì quá áp lực. Mỗi lần đứng trước các học viên và không muốn lặp lại bài giảng của ngày hôm trước, tôi luôn ép buộc mình phải nói với các học viên điều gì đó mới mẻ hơn… và dần dần tôi cảm thấy bị kiệt sức, công việc từ chỗ vô cùng thành công trở nên không hiệu quả.

Thay cho việc đứng lớp giảng dạy, tôi quyết định biên soạn lại các bài giảng thành Bộ tài liệu Xuất Nhập Khẩu Thực Chiến Phạm Ngọc Anh. Không gặp áp lực vì phải đào tạo, tôi thoải mái chia sẻ những gì đã học, đã làm, đã trải qua suốt hơn 10 năm sự nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên đang làm việc ở rộng khắp các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu khác.

Xuất Nhập Khẩu Thực Chiến Phạm Ngọc Anh

Tôi và đội ngũ EximShark.Com luôn luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của học viên và cố gắng để nội dung tài liệu được đầy đủ nhất, bài bản nhất, thực tế nhất và cập nhật nhất với phương châm trở thành bộ tài liệu quốc dân cho bất cứ ai muốn chạm ngõ và thành công với ngành Xuất nhập khẩu.

Nếu bạn đang đọc những dòng này, thật may vì chúng ta có cùng mối quan tâm. Bạn có thể tìm thấy ở đây những kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn, bí quyết, tư vấn… nhưng trên hết là sự đồng hành của chúng tôi trên con đường sự nghiệp cùng bạn.

Đừng do dự nữa nhé, ta bắt đầu ngay thôi !! 🎉