Lời mở đầu > EximShark.Com

Lời mở đầu

Dear các bạn,

Mình bắt đầu sự nghiệp làm Xuất nhập khẩu từ năm 2009 sau khi tốt nghiệp ngành Thương mại Quốc tế tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cho đến nay mình đã trải qua rất nhiều vị trí khác nhau bao gồm cả làm việc, đào tạo, tư vấn… trong đó nổi bật là sáng lập Công ty TNHH Đào tạo Nhân sự Xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2014, điều hành Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu LAPRO năm 2014-2017, biên tập và phát hành sách tại EximShark.Com năm 2017-2021.

Hình ảnh lớp học năm 2016

Hiện tại mình vẫn đang tiếp tục niềm đam mê Xuất nhập khẩu bằng việc phát triển nội dung sách Xuất Nhập Khẩu Thực Chiến Phạm Ngọc Anh. Qua cuốn sách này, mình có cơ hội thoải mái chia sẻ với bạn những gì đã học, đã làm, đã trải qua suốt hơn 12 năm sự nghiệp.

Mình và đội ngũ cộng sự luôn luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn đọc cũng như cố gắng để nội dung sách được đầy đủ, bài bản và cập nhật nhất với phương châm trở thành bộ tài liệu quốc dân cho bất cứ ai muốn chạm ngõ và thành công với ngành Xuất nhập khẩu.

Xuất Nhập Khẩu Thực Chiến – NXB Tài chính

Nếu bạn đang đọc những dòng này, thật may vì chúng ta có cùng mối quan tâm. Bạn có thể tìm thấy ở đây những kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn, bí quyết, tư vấn… nhưng trên hết là sự đồng hành của mình và đội ngũ cộng sự trên con đường sự nghiệp cùng bạn.

Đừng do dự nữa nhé, ta bắt đầu ngay thôi ! 🎉