Chính sách bán hàng > EximShark.Com

Chính sách bán hàng

Việc truy cập EximShark.Com, sau đây gọi là website, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các Điều khoản và bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào không trái với pháp luật Việt Nam. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, quý khách hàng sẽ chịu mọi phạt theo pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.

Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website.

Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Nghĩa vụ của người bán & người mua

Người bán có nghĩa vụ: xác nhận đúng thông tin người nhận, số lượng, sản phẩm, số tiền người mua phải thanh toán. Giao hàng đúng đến địa chỉ mà người mua đã đăng ký. Giải quyết các vấn đề thắc mắc, tư vấn về sản phẩm trước khi mua hàng và giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu phát sinh.

Người mua có nghĩa vụ: kiểm tra kỹ lại số lượng, tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm, thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (đối chiếu với thông tin trên phiếu giao hàng) trong lúc nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận. Cam kết và thanh toán đầy đủ cho người bán.

3. Chính sách & quy định chung

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của website cũng như hệ thống máy chủ của website. Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email order@eximshark.com.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị website.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, tuyệt đối không bàn luận về Chính trị. 

4. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, trước thời điểm thực hiện giao dịch (được tính là thời điểm khách hàng thực hiện chuyển khoản, hoặc trước thời điểm giao nhận hàng ), quý khách hàng có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch bằng cách sau:

Thông báo việc hủy giao dịch qua Hotline 0919276887 của chúng tôi.

Thực hiện việc đổi trả hàng hóa theo đúng Chính sách Đổi trả và Hoàn tiền của chúng tôi.